Chính sách bảo mật thông tin

Phạm vi thu thập thông tin

Khi bạn sử dụng các trang web hoặc các ứng dụng của chúng tôi, chúng tôi thu thập một số thông tin về bạn và các dịch vụ mà bạn sử dụng. Thông tin chúng tôi thu thập gồm ba loại khác nhau: (1) thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi; (2) thông tin chúng tôi thu thập từ bạn một cách tự động khi bạn sử dụng các dịch vụ của chúng tôi; và (3) thông tin chúng tôi thu thập từ các nguồn khác.
Các thông tin thu thập thông qua Website trasentayho.vn sẽ giúp chúng tôi:

– Hỗ trợ khách hàng khi khám bệnh, chữa bệnh tại đây

– Giải đáp thắc mắc khách hàng

– Cung cấp cho khách hàng những thông tin mới nhất (như chương trình ưu đãi, tri ân tới khách hàng,…) trên Website của chúng tôi

– Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website

– Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các gói khám của trasentayho.vn

– Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ khám chữa bệnh tại trasentayho.vn, quý khách hàng có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc,…).

– Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp, trasentayho.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

– Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) quý khách click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến trasentayho.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào Website trasentayho.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.